Tối ngày 21/11/2019, Công an phường An Hải Đông tổ chức kiểm điểm đánh giá tình hình an ninh trật tự năm 2019 tại khu vực An Trung Đông 2. Thành phần tham gia về phía Quận có đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Nhị Hà - Đội phó Đội xây dựng phong trào; phía địa phương có đồng chí Thiếu tá Lê Thị Hồng Sương - Phó trưởng công an phường - chủ trì buổi đánh giá.
Tại buổi đánh giá có sự tham gia của các ông, bà là đại diện cấp ủy chi bộ; trưởng ban, phó ban công tác mặt trận; phụ trách khu vực, cảnh sát khu vực; tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố; đội trưởng đội bảo vệ dân phố; đại diện các chi, hội đoàn thể ở 02 khu dân cư 5C, 5G; đặc biệt là đại diện các hộ gia đình - thuộc khu vực dân cư An Trung Đông 2.
Đây là hoạt động thường niên của Công an phường nhằm đánh giá những kết quả đạt được về công tác an ninh trật tự ở khu vực dân cư trong năm 2019; đồng thời, nêu ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Cũng tại buổi đánh giá, các giải pháp trong thời gian đến đã được người dân tham gia đóng góp nhiệt tình.
Theo đó, công tác kiểm tra đánh giá tình hình an ninh trật tự năm 2019 sẽ được thực hiện tại các khu vực còn lại trong các ngày 22 và 23/11.
Vĩ Đàm
|
|